ZM88
FB88
ZM88

Vệ Tử Phu The Virtuous Queen Of Han (2015)

Tình trạng:
Đang cập nhật

Trạng thái:
47/47 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.1

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2015

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Vệ Tử Phu
Tên tiếng Anh : The Virtuous Queen Of Han
Tên tiếng Hoa : 卫子夫
Thời lượng : 47 tập
Năm phát hành : 2015
Diễn viên :Lâm Phong, Vương Lạc Đan, Châu Lệ Kỳ, Từ Chính Hy, Trần Sa Lợi, Du Tiểm Phàm, Thẩm Thái và các diễn viên khác.
Đạo diễn : Lưu Gia Hào
Quốc gia : Hồng Kông
 
Theo sử ghi chép thì Vệ Tử Phu là mỹ nhân ở đời Tây Hán Võ Đế. Xuất thân nghèo hèn ở đất Bình Dương, từng làm ca nữ mua vui tại phủ Bình Dương công chúa nhưng về sau người con gái đẹp này đã được nhà vua sủng ái và một bước tiến thẳng lên ngôi mẫu quốc, trở thành Vệ hoàng hậu.

The Virtuous Queen Of Han
 
Theo sử chép, người vợ đầu tiên của Hán Vũ Đế là hoàng hậu Trần A Kiều vào cung đã lâu mà chưa có con nên chị gái Hán Vũ Đế là Bình Dương công chúa đã tuyển chọn mấy chục cô gái đẹp mang về phủ dạy dỗ để tìm cơ hội dâng lên cho Vũ Đế, trong đó có Vệ Tử Phu. Mẹ ruột của Vệ Tử Phu cũng là tỳ nữ trong phủ Bình Dương, là một người đàn bà phong lưu đa tình, tư thông với nhiều đàn ông và hạ sinh ra nàng.

The Virtuous Queen Of Han
 
Một lần, Hán Vũ Đế đã ghé phủ của Bình Dương công chúa chơi sau khi đi săn về. Vậy là Bình Dương công chúa liền mang đám ca nữ của mình ra giúp vui cho vua, rồi mở lời rằng hoàng thượng thích cô nào thì chọn cô đó hầu hạ. Các mỹ nhân lần lượt biểu diễn, khoe tài ca hát, nhảy múa nhưng Hán Vũ Đế lần lượt lắc đầu từ cô này đến cô kia. Đến khi Vệ Tử Phu bước ra thì vua liền biến đổi sắc mặt, từ chán nản tỏ ra say mê, hài lòng. Vệ Tử Phu không chỉ có giọng hát trong trẻo mà còn sở hữu một dung mạo sắc nước hương trời, vừa đoan trang, dịu dàng lại vừa quyến rũ, hấp dẫn. Thêm vào đó, Vệ Tử Phu có một mái tóc dài đen nhánh vô cùng mượt mà khiến ai nhìn vào cũng thích.

The Virtuous Queen Of Han
 
Ngay sau đó, Hán Vũ Đế đã mặn nồng cùng Vệ Tử Phu ngay tại phủ của Bình Dương công chúa và thưởng cho Bình Dương công chúa một ngàn lượng vàng để trả công.
 
Và cũng nhờ cơ duyên này ca nữ Vệ Tử Phu đã được đưa vào cung hầu hạ vua, người em trai của Vệ Tử Phu tên là Vệ Thanh cũng được đưa vào cung cùng với chị. Về sau Vệ Thanh cũng rất được Hán Vũ Đế trọng dụng và phong làm Thái Trung đại phu.

The Virtuous Queen Of Han
 
Sau khi Vệ Tử Phu tiến cung đã được nhà vua cho đến hầu tại tẩm cung và càng ngày càng được sủng hạnh hơn nữa. Hoàng Hậu Trần A Kiều vô cùng ghen ghét, đã nhiều lần ra tay bức hại Vệ Tử Phu nhưng không được. Chính ở một lần thất bại trong kế hoạch giết hại Vệ Tử Phu, Trần A Kiều đã khiến Hán Vũ Đế giận dữ phế Trần A Kiều và lập Vệ Tử Phu thành Vệ Hoàng Hậu, bất chấp thân phận thấp hèn của nàng.....
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1