RI7
Win79
FB88

Vụ Án Truyền Kỳ Super Cop (1991)

Tình trạng:
Đang cập nhật

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1991

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Nữ diều tra viên Nguyệt Nga (do Quan Bảo Tuệ đóng) năng động, tài giỏi. Cô rất mực yêu thương gia đình. Nhưng, em gái Nga luôn mơ ước trở thành ngôi sao điện ảnh, cuộc sống phóng túng, mơ mộng viển vông khiến Nga rất phiền lòng. Nga luôn theo sát chân em gái để đề phòng những chuyện rủi ro. Nhờ đó, Nga phát hiện một đường dây lừa đảo các diễn viên, ca sĩ trẻ do một người có máu mặt trong làng giải trí cầm đầu. Khi Nga định tóm cổ kẻ lừa đảo ra vành móng ngựa, cô phát hiện vụ việc này có dính líu đến em gái mình.
 
 
Trong khi đó, trung sĩ tổ trọng án Trương Cận Phú (do Hứa Thiệu Hùng đóng) tiếp nhận điều tra một vụ án giết người liên hoàn. Các nạn nhân có đặc điểm chung là đều từng liên hệ đến một công ty môi giới hôn nhân để tìm vợ. Vì thế, Phú quyết định giả làm người muốn tìm vợ, đến giao dịch với công ty này. Tại đây, anh làm quen với cô gái cực kỳ xinh đẹp, tên Cương Lợi. Phú bị Lợi thu hút và dần yêu cô. Nhưng, anh cũng dần phát hiện Lợi có nhiều điểm đáng nghi, giống với hung thủ.
 
 
Một điều tra viên khác cũng gặp rắc rối với người thân cận là Châu Đức Bồi (do Hứa Chí An đóng). Bạn thân của Bồi tên Dư Tiểu Minh, anh làm tạp vụ cho đồn cảnh sát. Vì muốn lấy lòng người đẹp, Minh bất chấp mạo hiểm, gây nên sai lầm lớn. Bồi được lệnh phải truy lùng Minh, giao cho cảnh sát.
 
 
Ở một diễn biến khác, điều tra viên Phương Chính (do Lưu Tích Minh đóng) phối hợp với Bồi, theo dõi một vụ án cướp giật. Em gái nghi phạm, tên là Vương Thiên Chân (do Chân Sở Thiền đóng), rơi vào tầm ngắm của Chính và Bồi. Họ ngày đêm giám sát Chân, nhưng dần dần đều bị vẻ xinh xắn, ngây thơ của cô gái này hút hồn. Không may, Chân cũng là đối tượng của bọn cướp. Chúng vì muốn lấy tang vật cất trữ trong nhà cô, sẵn sàng gây nguy hiểm đến tính mạng của Chân.   
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quan Bảo Tuệ, Hứa Thiệu Hùng, Lưu Tích Minh, Hứa Chí An... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.2106699943542 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)