ZM88
FB88
ZM88

Vực Thẳm Bồng Lai The Other Side Of The Horizon (1984)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1984

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Chưởng môn Vô Trần Tử (do Chu Thiết Hòa đóng) lệnh cho hai đại đệ tử Phó Thanh Vân (do Lưu Đức Hoa đóng) và Mộ Dung Bạch (do Ngô Khải Hoa đóng) làm nội gián, nhằm trong ứng ngoại hợp cùng tiêu diệt Ma Vực. Nhưng tại đây, Vân và Bạch đã chứng kiến nhiều sự thật không đúng như lời đồn. Ma Vực là một chốn bồng lai tiên cảnh, thế ngoại đào viên, là nơi che chở cho những con người yếu đuối bị giang hồ truy sát. Thủ lĩnh Ma Vực là Phó Thiên Sơn (do Thạch Kiên đóng) vì muốn bảo vệ những con người yếu đuối nên đành xuống tay với những kẻ tấn công Ma Vực.
 
 
Vân dần thích cuộc sống ở Ma Vực, hơn nữa đã yêu Đường Kỳ (do Triệu Nhã Chi đóng) – con gái nuôi của Sơn. Ngược lại, Bạch dùng thủ đoạn khiến Ma Vực nội bộ tàn sát, máu chảy thành sông. Căm ghét thủ đoạn độc ác của Bạch, Vân quyết định nói rõ sự thật với sư phụ, mong ông thu hồi quyết định. Nhưng không ngờ Vân lại bị lợi dụng, để những người chính phái tiến đánh Ma Vực. Từ đó, Ma Vực bị tiêu diệt hoàn toàn, Kỳ cũng không rõ tung tích. Vì nghĩa huynh đệ, Vân đã ra tay giúp  Bạch lên ngôi chưởng môn phái Võ Đang. Trước lúc chết, Trần Tử cho Vân biết sự thật: anh chính là con ruột của Sơn. 
 
 
Đau buồn quay về Ma Vực, nhìn thấy vùng đất xinh đẹp ngày xưa giờ hoang phế, Vân quyết tâm rèn luyện võ công ma giáo, khôi phục lại Ma Vực. Trong lúc mải  luyện công, Bạch đến giết Vân, may Kỳ kịp thời xuất hiện cứu nguy. 
 
 
Bạch bất chấp mọi thứ, bán rẻ tình yêu của mình với Sở Sở (do Châu Tú Lan đóng) để có bí kíp võ công tuyệt thế, quyết ganh đua với Vân, hòng giành lấy vị trí độc tôn. Còn Vân quyết tâm cùng Kỳ, phục dựng Ma Vực như lời trăn trối của cha.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lưu Đức Hoa, Triệu Nhã Chi, Châu Tú Lan, Ngô Khải Hoa, Thạch Kiên, Chu Thiết Hòa...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1