i9bet
FB88

Xin Chào Thầy Class of Distinction (1994)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1994

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Vốn làm trong ngành quảng cáo, nhưng Chúc Đại Bảo (do Lê Minh đóng) gặp nhiều chuyện không suôn sẻ, nên anh quyết định rẽ hướng. Nhờ lời giới thiệu của cô bạn thân Chương Tâm Di (do Tuyên Huyên đóng), Bảo được vào trường dạy môn lịch sử.
 
Do không quen với phương pháp sư phạm, Bảo phải thường xuyên đối mặt với những trò đùa tinh quái của đám học trò “nhất quỷ nhì ma”. May thay, Bảo kịp kết bạn với nhân viên công tác xã hội Phương Đồng Tâm (do Lý Ỷ Hồng đóng). Nhờ sự tư vấn của Tâm, Bảo dần rút ngắn khoảng cách với các học trò. Cả thầy và trò cùng phấn đấu học tập và đạt nhiều thành tích.
 
 
Sự thay đổi từ một nhân viên quảng cáo tài hoa trở thành một thầy giáo mẫu mực làm cho tình cảm của Bảo và bạn gái Đường Bảo San (do Trương Tuệ Nghi đóng) sứt mẻ. San chạy theo vinh hoa, bỏ rơi Bảo. Trong lúc Bảo mất niềm tin vào tình yêu, Tâm luôn ở bên động viên, khiến Bảo yêu thầm Tâm lúc nào không hay. Nhưng rất tiếc, Tâm đã có bạn trai, là Lục Kiến Tài (do Cổ Thiên Lạc đóng). Giữa lúc này, Di lại tỏ tình với Bảo nên anh càng thêm bối rối.
 
 
Chuyện tình cảm trục trặc, chuyện gia đình cũng không êm thấm. Cha của Bảo quen thói phong lưu, làm mẹ Bảo nổi điên và đòi ly dị. Cậu của Bảo suốt ngày đấu khẩu với bà nội. Liệu, trước mớ hỗn độn đó, Bảo có giữ nổi tâm thế “mưa thuận gió hòa” hay không?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc, vang bóng một thời: Lê Minh, Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Lý Ỷ Hồng, Trương Tuệ Nghi, Lý Ảnh, La Gia Anh...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.184574842453 s