i9bet
yylive.tv
fb88.com

Yêu Em Lúc Ngây Thơ Childhood In A Capsule (2022)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2022

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

YÊU EM LÚC NGÂY THƠ 
Tên Tiếng Anh: Childhood In A Capsule
Tên Tiếng Hoa: 童時愛上你
Giám chế: Liêu Tấn Thạc
Số tập: 20
Năm sản xuất: 2022
 
Diễn viên và vai diễn:
Cao Hải Ninh – vai Lôi Tử Đồng 
Trần Triển Bằng – vai Thương Tra Lễ 
Trương Chấn Lãng – vai Đinh Hựu Nghinh 
Hồ Phong – vai Lôi Trấn Nhạc 
Viên Văn Kiệt – vai Lôi Đức Tín 
Dương Trác Na – vai Lôi Bích Thiến 
Huỳnh Sơn Di – vai Mã Lai Nhã 
Quang Diệu Tuấn – vai Đinh Hựu Cơ 
Chung Chí Quang – vai chú Cổ 
Huỳnh Kiện Đông – vai Cổ Thái Lãng 
Đàm Vĩnh Hạo – vai Ngụy Khoa Học 
Ngô Gia Lạc – vai Đặng Xuyên Thạch
 
Nội dung:
Đinh Hựu Nghinh (do Trương Chấn Lãng đóng) là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Các đoạn phim dạy trang điểm và bình luận mỹ phẩm của Nghinh thu hút lượng lớn người xem, được cộng đồng mạng đánh giá cao. Trong khi đó, nữ giám đốc điều hành Lôi Tử Đồng (do Cao Hải Ninh đóng) xuất thân danh giá, bá khí ngút trời. 
 
 
Cô tự mình vực dậy nhãn hiệu mỹ phẩm vốn có tiếng nhưng hết thời, với tham vọng vươn tầm thế giới. Nhưng các sản phẩm của Đồng lại bị Nghinh bình luận tiêu cực trên mạng, dẫn đến doanh số sụt giảm nghiêm trọng. Đồng quyết định đích thân đến gặp Nghinh để thay đổi cách nhìn của anh và muốn anh PR cho sản phẩm của mình.
 
 
Không may, Đồng bất ngờ bị ngã ngay trong nhà Nghinh. Hậu quả, cô trở nên ngớ ngẩn, trí tuệ chỉ như một đứa trẻ lên tám. Cha của Đồng – ông Lôi Trấn Nhạc (do Hồ Phong đóng) cử trợ lý đắc lực của Đồng là Thương Tra Lễ (do Trần Triển Bằng đóng) đến gặp Nghinh trao đổi điều kiện, với mong muốn Nghinh phải giữ bí mật vụ tai nạn, và giả làm chồng sắp cưới của Đồng để chăm sóc cô, giúp cô giữ vững hình tượng nữ giám đốc trước công chúng.
 
 
Quá trình này khiến Nghinh dần có tình cảm với Đồng. Vì cô, anh khắc phục tính tự phụ, xéo xắt của mình, học cách quan tâm đến người khác. Mối quan hệ giữa Đồng với các thành viên trong gia đình cũng trở nên tốt hơn. Nghinh mong rằng Đồng sẽ mãi như lúc này.
Tuy nhiên, tập đoàn của ông Nhạc lâm vào khủng hoảng, cần một Tử Đồng mạnh mẽ gánh vác. Đúng lúc đó, bệnh tình của Đồng tiến triển xấu, cần phẫu thuật. Rất có thể sau phẫu thuật, Đồng sẽ không còn nhớ về khoảng thời gian ở bên Nghinh. Rất có thể cô sẽ trở lại là nữ giám đốc lạnh lùng, ngang tàng như 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

Nhà cái uy tín Net88
1.4335558414459 s