i9bet
FB88

Con Đường Mưu Sinh No Good Either Way (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Trưởng bộ phận thiết kế sản phẩm công nghệ Vu Nhã Lịch (do Trần Triển Bằng đóng) và nhân viên Marketing Mẫn Gia Hoa (do Nguyễn Triệu Tường đóng) là đôi bạn thân cùng tiến. Họ làm việc tại công ty của Cao Vĩ Đình (do Âu Cẩm Đường đóng).
 
 
Một lần, do vợ Đình bị đột quỵ hôn mê, chủ quản bộ phận tổng vụ là Xa Vịnh Nhàn (do Quách Thiếu Vân đóng) lạm dụng chức quyền khiến Lịch và Hoa không thể thăng chức. Sau đó, bạn gái của Lịch là Ninh Ninh Tịnh (do Điền Nhụy Ni đóng) làm trợ lý cho Nhàn.
 
 
Khi Lịch và Tịnh kết hôn, cả công ty mới biết họ quen nhau từ trước. Vĩ Đình cũng biết những chuyện “đè đầu cấp dưới” của Nhàn nên tạm đình chức cô. Bên cạnh đó, Mẫn Gia Hoa lén lút hợp tác kinh doanh riêng với bạn là Thịnh Tiểu Long (do Kiều Bảo Bảo đóng). Nhưng kinh doanh ế ẩm, họ dẹp cửa tiệm. Sau một thời gian, Nhàn quay lại đối phó Lịch và Hoa. 
 
 
Em gái của Lịch là Vu Kiện Nhi (do Đường Thi Vịnh đóng) là nhân viên môi giới bất động sản. Cô quen bạn trai Diêu Dĩ Lãng (do Trần Trí Sâm đóng) – là cấp dưới của Lịch. Nhi không biết rằng, đồng nghiệp Hà Chính Trực (do Dương Minh đóng) cũng có tình cảm với cô. Lãng bất mãn với Lịch nên lôi kéo cả nhóm chuyển sang công ty khác. Lịch tức giận ra sức chèn ép họ, khiến cho văn phòng không chút nào yên ổn…
 
 
him có sự tham gia của các diễn viên: Trần Triển Bằng, Điền Nhụy Ni, Đường Thi Vịnh, Trần Trí Sâm, Dương Minh, Quách Thiếu Vân, Âu Cẩm Đường, Nguyễn Triệu Tường, Kiều Bảo Bảo, Lý Á Nam…
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.3293979167938 s