i9bet
FB88

Màu Xanh Hy Vọng The Green Hope (2000)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2000

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Phương Gia Khiêm (do Phùng Đức Luân đóng) từ nhỏ đã có năng khiếu âm nhạc. Nhưng do sống cùng người mẹ nghiện ngập, chịu nhiều giày vò, Khiêm bị ảnh hưởng tâm lý và mắc bệnh tâm thần. Tưởng chừng cuộc đời đã lấy đi tất cả của Khiêm, nhưng may mắn thay, Khiêm vẫn còn một người anh hết lòng yêu thương mình. Đó là Phương Gia Huy (do Lâm Bảo Di đóng).
 
 
Sau khi cha mẹ li dị, hai anh em Huy và Khiêm thất lạc nhau nhiều năm. Theo tâm nguyện của cha, Huy bôn ba khắp nơi để tìm Khiêm. Ngày gặp lại Khiêm, Huy đã sốc khi biết Khiêm bị tâm thần, còn chứng kiến cảnh em trai bị người đời kỳ thị, xa lánh. Huy quyết tâm bù đắp cho Khiêm.
 
Không chỉ nghỉ việc để toàn tâm toàn ý lo cho Khiêm, Huy còn đón cả bạn bè của Khiêm về ở cùng. Việc này khiến vợ Huy, là Tiễn Giai Quân (do Ngô Mỹ Hạnh đóng), bất mãn. Cuối cùng, Huy chọn Khiêm, ngậm ngùi chia tay vợ. Sống chung với người tâm thần không hề dễ dàng. Những lúc Huy cô đơn nhất, luôn có cô trợ lý Thiệu Lệ Hoa (do Mông Gia Tuệ đóng) kề cạnh, động viên. Hoa từ lâu đã ngưỡng mộ tài năng và tấm lòng của Huy. Tuy nhiên, tình cảm của Hoa dành cho Huy bị Quân lên án gay gắt.
 
 
Mặt khác, Khiêm tình cờ làm quen với Nguyễn Doanh (do Từ Tử Kỳ đóng). Do bị tự kỷ từ nhỏ, Doanh rất đồng cảm với Khiêm. Tính cách lạc quan của Khiêm còn thu hút cô gái ngây thơ, hoạt bát Vi Văn (do Dung Tổ Nhi đóng). Họ tạo nên một mối tình tay ba trong sáng, dễ thương. Tình cảm chân thành của bạn bè, người thân dần giúp Khiêm tìm lại được mục đích sống. Nhưng để Khiêm thực sự hòa nhập cộng đồng, còn cả một chặng đường gian nan phía trước...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc: Lâm Bảo Di, Phùng Đức Luân, Ngô Mỹ Hạnh, Dung Tổ Nhi, Từ Tử Kỳ, Mông Gia Tuệ, Dương Di, Lưu Đan, Lâm Chỉ Quân, Lý Thành Xương...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.2727739810944 s