i9bet
FB88

Tế Công The Legend Of Master Chai (1997)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
16/20 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1997

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Tế Công (do Lương Vinh Trung đóng) là một đạo sĩ rách rưới, kiếp trước là Rồng La Hán, bị đày xuống trần gian, sống những ngày đau khổ để chuộc tội. Từ đó, anh tích công đức để giúp Hao Thiên Khuyển (do Hà Bửu Sinh đóng) và Ngọc Nữ (do Lương Tiểu Băng đóng) được trở lại tiên giới.

 
Tế Công và Thiên Khuyển xuống trần, hóa kiếp thành hai anh em ruột trong một gia đình họ Lý. Tế Công hóa kiếp thành anh chàng ngốc nghếch, dơ bẩn tên là Lý Tu Nguyên. Còn Thiên Khuyển thành chàng Lý Thích Nguyên khôi ngô, thông minh, tuấn tú. Trong khi đó, chẳng hiểu vì sao nàng Ngọc Nữ xinh đẹp lại hóa thành cô nàng Kỷ Nhu xấu xí.
 
 
Thích Nguyên được nhiều người yêu mến và kính trọng, ngược lại Tu Nguyên bị khinh bỉ và bạc đãi. Nhưng Tu Nguyên không vì thế mà buồn tủi, anh còn mang lại tiếng cười cho người khác.
 
 
Rồi một ngày, Tu Nguyên lại trở nên thông minh, tài trí, có phép thần thông, mọi người bắt đầu có cái nhìn khác về anh. Từ đó, Tu Nguyên giành Kỷ Nhu với Thích Nguyên. Sau cùng, Kỷ Nhu chọn Tu Nguyên, nhưng trong ngày cử hành hôn lễ, giữa họ có một người buộc phải ra đi…
 
 
Phim quy tụ dàn diễn viên như: Lương Vinh Trung, Lương Tiểu Băng, Hà Bửu Sinh, Trần Thiếu Hà, Lý Long Cơ, Lư Uyển Nhân, Tần Hoàng, Hàn Mã Lợi, Bạch Nhân, Đặng Triệu Tôn, Lý Gia Đỉnh, Lê Bỉ Đắc, Đặng Anh Mẫn …
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
2.0188331604004 s