i9bet
FB88

Tình Nghịch Tam Thế Duyên Always And Ever (2013)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
31/31 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2013

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Bởi một câu thề, Viên Kim Xương (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) – một giám đốc phòng tình báo đã nhỡ tay giết chết bạn gái Dương Tịch Tuyết (do Quan Vịnh Hà đóng). Trong lúc đau lòng, linh hồn của Xương thoát khỏi thân xác rồi vượt thời gian và không gian, trở về thời nhà Tống, nhập vào người Bao Chửng – Khai Phong phủ. Anh kinh ngạc khi nhìn thấy Hàn Sương Sương có khuôn mặt giống y Tịch Tuyết. Bao Chửng điều tra ra Sương vốn là công chúa, bị kẻ gian Cao Kế An (do Huỳnh Trí Hiền đóng) hãm hại. Nhưng rồi Bao Chửng bị ép trảm Sương Sương, và linh hồn anh lạc vào thời kỳ những năm thập niên 1950.
 
 
Ở thập niên đó, Xương nhập vào Hoa Long Tiêu – một thám trưởng nổi tiếng. Xương cứ nghĩ rằng số phận sẽ an bài anh gặp Tuyết; nhưng người trước mặt anh lại là Điền Thu Phượng – cô xem anh là kẻ thù giết chồng. Long Tiêu không dừng điều tra chân tướng; và bất ngờ phát hiện cô gái khiêu vũ Lâm Diễm Phương (do Chu Thần Lệ đóng) và bạn trai Viên Quy (do Ngao Gia Niên đóng) là cha mẹ thân sinh của mình. Mọi âm mưu đều do em gái Phượng là Điền Thu Nhạn (do Huỳnh Trí Văn đóng) sắp đặt. Thu Nhạn cũng chính là hóa thân chuyển thế của Kế An năm xưa đã hãm hại Sương Sương. Chưa kịp ngăn chặn thì bi kịch lần nữa lại xảy ra, Long Tiêu đã nhỡ tay giết chết Thu Phượng. 
 
 
Linh hồn của Kim Xương trở về thời hiện đại. Để bảo vệ Tịch Tuyết, để tránh khỏi Kế An, Xương quyết tâm tìm ra kẻ gây nên chuyện chuyển kiếp. Nhưng Xương kinh ngạc phát hiện chính bản thân mình lại là Kế An chuyển thế thời hiện đại. Trải qua ba kiếp, Kim Xương đều là người giết chết bạn gái của mình, liệu sau cùng anh có thoát khỏi lời nguyền này hay không?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao: Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Ngao Gia Niên, Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Trí Hiền, Quách Chính Hồng, Chu Thần Lệ, Tưởng Chí Quang...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.2086889743805 s