RI7
Win79
FB88

Thần Thám Phúc Lộc Thọ Super Snoops (2011)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2011

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Tân Triều Đồng (do Uông Minh Thuyên đóng) vốn là nữ cảnh sát tài ba. Do một vụ án chưa được phá, cô rời khỏi ngành cảnh sát, tự mở văn phòng thám tử tư. Trong lúc tìm chứng cứ, Tân Triều Đồng gặp gỡ ba nghi phạm là hai anh em cùng cha khác mẹ Cung Độc Lam (do Nguyễn Triệu Tường đóng) - Cung Trạch Lam (do Vương Tổ Lam đóng) và Thôi Tư (do Lý Tư Tiệp đóng). Cả bốn người đột nhiên bị sét đánh.
 
 
Tai nạn chết đi sống lại này mang đến cho họ những khả năng kỳ lạ: Tân Triều Đồng có thể nhìn thấy tương lai, Độc Lam sở hữu võ công vô địch, Trạch Lam có thể đi xuyên tường, còn Thôi Tư có khả năng khiến cho phụ nữ nói ra sự thật. Sau khi được minh oan, họ cùng nhau làm việc cho Triều Đồng. Vốn tưởng rằng những dị năng chỉ có thể đem lại lợi ích cho văn phòng thám tử tư, nhưng không ngờ, vô số rắc rối dở khóc dở cười do các “siêu nhân” bày ra, khiến Triều Đồng lâm vào tình trạng khốn khổ.
 
 
Thêm vào đó, con gái của Triều Đồng là Nhạc Hiệu (do Lương Tịnh Kỳ đóng), với những phát minh kỳ lạ để hỗ trợ cho việc phá án, lại càng khiến văn phòng thám tử thêm hỗn loạn hơn.
 
Phim là những vụ án riêng biệt: cảnh sát Lôi Kính Thu bị giết chết, vụ án nhảy lầu kỳ bí, ca sĩ Lam Quỳnh Hoa bị mất tích, diễn viên nổi tiếng bị giết chết kỳ quái...
 
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như: Uông Minh Thuyên, Vương Tổ Lam, Nguyễn Triệu Tường, Lý Tư Tiệp, Chung Gia Hân, Trần Nhân Mỹ, Lương Tịnh Kỳ, Thương Thiên Nga...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimdinhcao.com
1.2129988670349 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)